NỘI QUY CHUNG

Điều 1: Không vi phạm pháp luật, luôn nêu cao ý thức chấp hành và bảo vệ Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Điều 2: Không được có bất kỳ thái độ, hành vi nào gây bất lợi,  làm giảm uy tín của công ty hoặc lợi dụng sắc phục, danh nghĩa công ty để tư lợi cá nhân.

Điều 3: Nghiêm chỉnh chấp hành mệnh lệnh của cấp chỉ huy, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Điều 4: Có mặt tại vị trí mục tiêu ca trực trước 15 phút để bàn giao ca trực, nhận nhiệm vụ từng vị trí được phân công, tuyệt đối không được bỏ ca trực. Nếu gặp trường hợp bất khả kháng phải kịp thời thông báo cho các cấp chỉ huy để kịp thời xử lý.

Điều 5: Tuyệt đối không sử dụng rượu bia, chất kích thích, không hút thuốc cạnh mục tiêu, không làm việc riêng hoặc những việc không liên quan trong khi làm nhiệm vụ.

Điều 6: Tuyệt đối không được có thái độ, hành vi nào khiếm nhã, khiêu khích, đánh nhau với khách hàng, đồng đội và đồng nghiệp.

Điều 7: Tuyệt đối không được có thái độ hành vi nào nhằm tiết lộ bí mật nhiệm vụ, hồ sơ thông tin khách hàng, sổ sách ở cấp độ tối mật và tuyệt mật của công ty.

Điều 8: Phải tỏ thái độ lịch sự, lễ phép khi gặp Lãnh đạo công ty, các cấp chỉ huy và những người được giao nhiệm vụ đến liên hệ công tác. Tuyệt đối không được có bất kỳ thái độ hành vi nào nhằm khiêu khích, nói xấu Ban lãnh đạo và chia rẽ nội bộ công ty.

Điều 9: Tuyệt đối không được có bất kỳ thái độ hành vi nào nhằm mục đích từ chối mệnh lệnh điều động của phòng quản lý nhân sự, mệnh lệnh của các phòng ban có chức năng của công ty.

Điều 10: Tuyệt đối không được có bất kỳ thái độ hành vi nào nhằm tự ý lấy tài sản công cụ, dụng cụ,…của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào tại đơn vị công tác mà chưa được sự đồng ý của cá nhân tổ chức đó.

Điều 11: Tuyệt đối không được có bất kỳ thái độ hành vi nào nhằm tổ chức, tham gia cờ bạc hoặc các hoạt động mang tính chất cờ bạc,… trong thời điểm đang làm nhiệm vụ.

Điều 12: Tuyệt đối không được ngủ gật, cho người lạ người không có phận sự tiếp cận mục tiêu bảo vệ, xem sổ sách, tài liệu nhiệm vụ, làm việc không đúng với vị trí được phân công.

Điều 13: Trong lúc làm nhiệm vụ phải luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về tác phong điều lệnh, trang phục, đầu tóc gọn gàng, không để râu ria mép, không được đeo trang sức, nữ giới không được sơn móng tay.

Điều 14: Khi nghỉ việc phải làm đơn xin phép và chờ sự đồng ý của chỉ huy trực tiếp, lãnh đạo công ty, thôi việc phải có đơn và thực hiện đúng theo quy định của Pháp luật lao động nước CHXHCN Việt Nam.

Điều 15: Phải luôn nêu cao tinh thần cầu tiến, lắng nghe ý kiến và thắc mắc của khách hàng với phương châm “Đảm bảo an ninh - Tôn vinh giá trị khách hàng”, luôn đảm bảo mọi giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 Điều 16: Tất cả nhân viên công ty khi nhận công tác phải học thuộc và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của công ty. Nhân viên vi phạm sẽ tùy mức nặng nhẹ mà bị nhắc nhở, cảnh cáo, phạt tài chính và nặng nhất là đuổi việc.

Điều 17: Trong quá trình công tác khi có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại gì về đời sống, chế độ, chính sách… phải kịp thời thông báo về phòng Giám đốc của công ty.

 

Giám đốc               

tin liên quan

top