GIỚI THIỆU CÔNG TY

G3S Security

Hiện nay trong xu thế hội nhập kinh tế đã không ngừng gia tăng việc phát triển sản xuất, kinh doanh đa nghành nghề của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó vấn đề an ninh trật tự xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng ngày càng đuợc chú trọng và đề cao. G3S Security được Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, điều tra chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao được đúc kết nhiều năm, G3S Security đã không ngừng phát triển mở rộng thị trường trên toàn quốc. Cho đến nay chúng tôi đã có trên 1.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Nhân viên đã trải qua những môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và điều tra. G3S Security hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, điều tra uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, hoàn thiện và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ bảo vệ, điều tra cùng với khả năng cung cấp các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dù là địa phương, khu vực hay toàn quốc, dù là khu vực tư nhân, khu vực công hay cá nhân với tư cách là khách hàng - chúng tôi đều tham gia điều tra, bảo vệ 24/24 với tinh thần kỷ luật cao đối với khách hàng của mình. Hiệu quả và thận trọng là điều tất yếu đối với các dịch vụ bảo vệ, điều tra của G3S Security, đồng thời chính là bí quyết toàn diện trong việc cài đặt và xử lý công nghệ giám sát, báo động và điều tra hiện đại.

Do đó, bạn sẽ tìm thấy trong G3S Security các điều kiện lý tưởng để bảo vệ tài sản hoàn toàn chuyên nghiệp và thành công. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo và quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một G3S Security có những điểm nhấn khác biệt so với các công ty dịch vụ bảo vệ khác.

Với tiêu chí: '' Uy tín là chất lượngcùng với tôn chỉ hoạt động '' Bình yên của bạn là hạnh phúc của chúng tôi'' G3S Security đang dần phát triển trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ và điều tra chất lượng cao. Khi đến với G3S Security khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ thật sự chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi rất mong trở thành đối tác tin cậy của Quý khách. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.

top