DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THỊ TRƯỜNG

Nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, doanh nghiệp ngày nay chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước. Muốn thành công trong lĩnh vực của mình nhất thiết cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều đủ nguồn lực và hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ nghiên cứu, điều tra khảo sát thị trường, hoặc việc tự thực hiện công tác này vì sẽ tiêu tốn quá nhiều nguồn lực trong khi kết quả thu được lại không như mong đợi.

Đó Là Lý Do Dịch Vụ Điều Tra Thị Trường Của G3S Security Ra Đời

  1. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, nắm rõ tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều lĩnh vực ngành nghề, am hiểu sâu sắc về thương hiệu, truyền thông, ... Chúng tôi tư duy trên nhu cầu người dùng và giúp đỡ doanh nghiệp của khách hàng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

  2. Đội ngũ chuyên gia phân tích số liệu chuyên nghiệp, phân tích thị trường độc lập, các công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng, …

  3. Sử dụng triệt để các công cụ giúp doanh nghiệp nghiên cứu, đo lường:

  • Nghiên cứu, đo lường khách hàng: xác định tập khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, …

  • Đo lường hiệu quả, chỉ số liên quan đến sự phát triển của thị trường, ngành nghề.

  • Đo lường đối thủ cạnh tranh, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, …

  • Từ đó, đánh giá tổng quan doanh nghiệp qua toàn bộ quá trình kinh doanh và đề xuất các định hướng phát triển cho các giai đoạn tiếp theo.

G3S Security Xin Cam Kết:

  1. Tất cả dữ liệu và số liệu nghiên cứu hoàn toàn độc lập, có độ tin cậy cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan. Nguồn dữ liệu được đảm bảo chính xác, tuyệt mật trong suốt trong quá trình điều tra, thu thập.
  2. Chúng tôi hiểu rằng đây là thông tin và tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp và chúng tôi phải có trách nhiệm và đạo đức khi thực hiện nghiên cứu riêng cho các khách hàng của mình.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.

top